'Lê hấp đường phèn' chưa chiếu đã hot, số lượng người đặt lịch hẹn trước vượt hơn 1 triệu

04-05-2020 14:07

'Lê hấp đường phèn' với sự tham gia của dàn trai xinh gái đẹp nhận được nhiều sự quan của khán giả, là bộ phim thanh xuân được mong chờ nhất trong tháng 3.

Lê hấp đường phèn được cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng cùng tên của tác giả Tửu Tiểu Thất có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Trương Tân Thành, Ngô Thiến, Chu Lịch Kiệt. Phim có đề tài thanh xuân học đường nói về hành trình dũng cảm theo đuổi giấc mơ trượt băng của những thiếu niên mang đầy hoài bão.

Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) và Đường Tuyết (Ngô Thiến) là đôi bạn thời tiểu học. Tuy là bạn học suốt 6 năm nhưng do tính cách đối lập, nên giữa hai người thường xuyên xảy ra cãi vã, gây gổ. Vì vậy, mối quan hệ của cả hai vì nhiều lý do mà trở nên xấu đi. 

Lê Ngữ Băng là cậu bé 'con ngoan trò giỏi' thứ thiệt, ngược lại Đường Tuyết thì như 'học sinh cá biệt', cô nàng luôn nghĩ ra những trò nghịch ngợm để bắt nạt người bạn cùng bàn ngoan ngoãn Lê Ngữ Băng.

Xa cách mấy năm, Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết lại có duyên gặp lại ở đại học, mà nay cậu bé nhút nhát ngày nào đã trở thành 'Thần Băng' trong đội khúc khôn cầu trên sân băng của Lâm Đại. Để trả mối thù năm xưa, Lê Ngữ Băng lừa Đường Tuyết trở thành trợ lý của mình để dễ bắt nạt. Trong khoảng thời gian hợp tác với nhau, Lê Ngữ Băng dẫn nhận ra những điểm tốt của Đường Tuyết và Đường Tuyết cũng bị thu hút sự giảo hoạt và giỏi giang của anh chàng. 

Với sự góp mặt của của dàn diễn viên tràn đầy sức sống thanh xuân, nội dung phim lại hấp dẫn, Lê hấp đường phèn liền nhận được sự rất nhiều sự chú ý của khán giả. Dù chưa chiếu, Lê hấp đường phèn đã vượt mức 1378000 người đặt lịch hẹn trước trên đài Youku và có độ thảo luận cao. Cụ thể, chủ đề trên Weibo của phim đạt hơn 57 triệu lượt đọc, số người thảo luận lên 62 nghìn.

Điều đáng chú ý là Lê hấp đường phèn còn do ekip của bộ phim nổi tiếng Hương mật tựa khói sương. Ekip đỉnh cùng với dàn diễn viên đầy tiềm năng khiến phim trở thành một trong những phim được mong đợi nhất trong các phim sắp chiếu. Lê hấp đường phèn dự kiến phát sóng vào ngày 19/3 trên Keeng Movies tại đây.

Trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng Keeng