Sau 'Đông cung', đây là các tác phẩm mà mọt phim Hoa ngữ có thể 'lót dép hóng'

02-04-2019 10:01

Sau khi 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung kết thúc, bên cạnh các phim cổ trang, khán giả sẽ được 'đổi gió' với tác phẩm hiện đại Nếu có thể yêu như thế do Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vỹ đóng chính.

Nếu có thể yêu như thế

Một gia vị hoàn toàn khác với 'team cổ trang' là một tác phẩm hiện đại có sự tham gia của hai cái tên bảo chứng thành công: Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vỹ.

Nếu có thể yêu như thế xoay quanh Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) và Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ) - người yêu của cặp đôi quẫn trí tự tử vì tình. Khảo Nhi và Mặc Trì vô tình gặp nhau trong tang lễ, trong chớp mắt hai người nhận ra sự phản bội mà mình đã phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

Nội dung và diễn xuất đáng mong đợi của 'Nếu có thể yêu như thế'

Họ quyết định trả thù, nhưng chẳng biết mình đem lòng yêu người còn lại lúc nào không hay. Tình yêu này gặp phải nhiều đả kích, giày vò, không được mọi người đồng thuận và quan trọng nhất, ngay cả ông trời cũng không muốn Khảo Nhi và Mặc Trì ở bên nhau.

Người đàn ông họ Cảnh mắc chứng bệnh nan y, buộc phải ra đi, đúng lúc này vị anh trai thất lạc của Khảo Nhi là Kì Thụ Lễ xuất hiện. Sự trăn trở giữa 2 người đàn ông, sau cùng, một người sẽ phải đi vào hôn lễ, một người sẽ phải đi vào tang lễ.

Trường An 12 canh giờ

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mã Bác Duy. Trường An 12 canh giờ không chỉ được chú ý bằng nội dung thu hút mà còn ở dàn diễn viên tiềm năng. Phim có sự tham gia của Lôi Giai Âm (trong vai Triệu Tiểu Kính) và mỹ nam Dịch Dương Thiên Tỉ (trong vai Thái tử Lý Thất).

Diễn viên chính 'Trường An 12 canh giờ'

Trường An 12 canh giờ kể về hành trình Triệu Tiểu Kính và Lý Thất cùng hợp sức với nhau để giải cứu thành Trường An trong vẻn vẹn 12 canh giờ. Quá trình phá án không hề dễ dàng, xuất hiện rất nhiều uẩn khúc và nhiều điểm kì lạ. Nhưng sau cùng, cả hai người cùng bỏ qua những hiểu lầm, xích mích để đạt đến mục đích duy nhất, là bảo vệ an toàn cho thành Trường An.

Tân Bạch Nương tử truyền kì

Dự án cổ trang này đã được các mọt phim 'lót dép' hóng từ khá lâu. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu đẹp nhưng đầy trắc trở của Bạch xà Bạch Tố Trinh và Hứa Tiên. Ở bản truyền hình năm 2019, Tân Bạch Nương tử truyền kì có sự tham gia của bộ đôi trai tài gái sắc Vu Mông Lung và 'mỹ nữ 4000 năm có một' Cúc Tịnh Y.

Tân Bạch Nương tử với sự tham gia của Vu Mông Lung và Cúc Tịnh Y

Tạo hình thoát tục của Bạch xà

Bên cạnh cặp nam nữ chính với diện mạo 'không có gì để chê', Tân Bạch Nương tử truyền kì 2019 có có sự tham gia của những gương mặt ấn tượng không kém như: Bùi Tử Thiên (vai Pháp Luân), Tiêu Yến (vai Thanh Xà), Trần Mỹ Kỳ…

Phong thần diễn nghĩa

Trên cơ sở của cuốn Vũ Vương phạt Trụ bình thoại, Phong thần diễn nghĩa đã được viết lại với nội dung 'gay cấn' hơn. Truyện phim kể về việc nhà Thương bị suy vong và cùng thời điểm đó, nhà Chu dần lớn mạnh, bành trướng thế lực. Đan xen vào những câu chuyện chính trị là các yếu tố kì bí, thần thoại theo truyền thuyết Trung Hoa, hứa hẹn mang tới cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Phong thần diễn nghĩa quy tụ được dàn sao 'sáng chói'

Ở bản Phong thần diễn nghĩa 2019 lần này, thần thoại chủ yếu xoay quanh mối tình của nàng Đát Lý xinh đẹp (Vương Lệ Khôn) và Nhị Lang thần Dương Tiễn (La Tấn). Bên cạnh đó, phim cũng có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng như: Đăng Luân, Hồ Tịnh,…

Trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng Keeng